Chọn lựa ghế giám đốc cho người tuổi Tuất phù hợp nhất

Lựa chọn ghế giám đốc phù hợp là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một môi trường làm việc thuận lợi và mang lại thành công cho người sử dụng. Đối với những ai tuổi Tuất, nhu cầu cần sự cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà, đặc biệt là trong không gian làm việc, rất quan trọng. Vậy thiết kế ghế giám đốc nào hợp với người tuổi Tuất, giúp cho công danh, sự nghiệp đạt nhiều thành công? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất chi tiết nhất.

Tìm hiểu về người tuổi Tuất

Người tuổi tuất được miêu tả là người chính trực, không bị tiền tài địa vị che mắt hay mất phẩm chất con người. Họ luôn suy nghĩ cho tập thể hơn là bản thân và sống cẩn thận, ít tin tưởng và kỳ vọng vào người khác. Họ cũng kiên định, có lập trường và quan điểm riêng, khó bị thuyết phục. Người tuổi tuất cũng có cách làm việc công tư phân minh, được mọi người yêu quý và nể phục.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy những người tuổi tuất đặc biệt tỉ mỉ và kỹ càng trong công việc. Những người chủ công ty, doanh nghiệp và nhân viên tuổi tuất thường mang lại an tâm cho mọi người xung quanh và hoàn thành công việc tốt nhất. Chọn ghế giám đốc hợp phong thủy cũng giúp người tuổi tuất có thêm may mắn và thuận lợi trong công việc.

Hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất

Màu ghế phù hợp cho giám đốc tuổi Tuất

Tuổi Mậu Tuất – mệnh Mộc

Màu ghế hợp với bản mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, những màu sắc này giúp mang tài lộc, may mắn đến.
Màu sắc hợp với mệnh Mộc là Thủy bao gồm màu đen, xanh nước biển. Người mệnh Mộc nên tránh chọn màu ghế khắc mệnh như màu xám, trắng, ghi thuộc mệnh Kim. Vì Kim đại điện cho kim loại như dao, máy cắt,… triệt đi đường sống của cây cối.

Tuổi Mậu Tuất – mệnh Mộc

Tuổi Canh Tuất – mệnh Kim

Chọn màu ghế giám đốc cùng bản mệnh Kim: màu xám, trắng, ghi giúp cho công việc của chủ doanh nghiệp và nhân viên làm ăn thuận lợi, phát triển, gặp nhiều may mắn.
Chọn ghế màu tương hợp mệnh Kim thuộc mệnh Thổ: màu vàng sẫm, nâu đất, giúp bạn ngày càng thịnh vượng.
Bạn cần tránh màu tường khắc thuộc mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi vì lửa nung nóng chảy kim loại, không tốt cho con đường công danh của chủ sở hữu tuổi Canh Tuất.

Tuổi Canh Tuất – mệnh Kim

Tuổi Nhâm Tuất – mệnh Thủy

Màu sắc ghế giám đốc hợp với mệnh Thủy: màu xanh nước biển, màu đen. hai màu này sẽ mang đến sự ổn định, thuận lợi và phát triển cho chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Nhâm Tuất kết hợp với màu tương sinh thuộc mệnh Kim như gam màu xám, trắng, ghi sẽ cực kỳ thịnh vượng.
Kiêng kỵ chọn các màu khắc mệnh Thủy, thuộc mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất.

Tuổi Nhâm Tuất – mệnh Thủy

Tuổi Giáp Tuất – mệnh Hỏa

Chọn lọc ghế giám đốc phù hợp cho người tuổi Tuất nên là các màu thuộc bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Các gam màu nổi bật, thịnh hành hiện nay, giúp đem lại tài lộc và may mắn cho giám đốc.
Ngoài ra, màu ghế tương hợp với mệnh Hỏa là mệnh Mộc gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Theo quan điểm người xưa, lửa mà có thêm củi đốt thì càng cháy mạnh hơn.
Khắc mệnh Hỏa đó là Thủy, bạn nên tránh lựa chọn màu đen, xanh nước biển, vì nước dập lửa.

Tuổi Giáp Tuất – mệnh Hỏa

Tuổi Bính Tuất – mệnh Thổ

Chủ nhân mệnh Thổ hợp với ghế màu vàng sẫm, nâu đất. Hai màu này giúp tăng vượng khí, đem đến sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.
Lựa chọn ghế giám đốc màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu tương sinh với mệnh Hổ, cực vượng cho chủ công ty mệnh Thổ.
Bạn nên tránh chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Bính Tuất – mệnh Thổ

Lựa chọn kích thước ghế giám đốc cho người tuổi Tuất

Tuổi Mậu Tuất

Đối với những chủ doanh nghiệp tuổi Mậu Tuất, con số đẹp nhất để thiết kế ghế văn phòng là 4, 5, 2, 8, 1. Các con số này đều mang đến sức mạnh, sự dẫn dắt, thu hút may mắn công danh, tài lộc.

Tuổi Canh Tuất

Bốn con số 9, 3, 4, 2, khi áp dụng vào kích thước ghế giám đốc người tuổi Canh Tuất sẽ làm cho công ty, doanh nghiệp trở thành nơi đắc địa. Bạn có thể ưu tiên kích thước như 1m3, 1m2,…

Tuổi Nhâm Tuất

Nói đến tuổi Nhâm Tuất, các con số may mắn, cải vận, thu hút vượng khí tốt làm ăn hanh thông không thể không nhắc đến số 5, 2, 8, 6. Các kích thước ghế giám đốc phù hợp phải kể đến như 1m2, 1m5, 1m6.

Tuổi Giáp Tuất

Khi chọn kích thước ghế giám đốc cho người tuổi Giáp Tuất, bạn nên chú ý các thông số có số 0, 7, 3, 9. Đây là những con số tâm linh, có khả năng đào sâu tiềm thức, khai sáng trí tuệ giúp chủ doanh nghiệp đánh đâu thắng đó, tài vận đầy ắp.

>>Xem thêm: Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ

Bài viết trên đã tư vấn cho bạn cách lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tuất phù hợp. Bạn cần chọn những mẫu ghế thuận tiện cho công việc và giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn. Nếu bạn đang muốn mua ghế giám đốc với số lượng lớn nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, hãy liên hệ ngay với nội thất Ghế Giám Đốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0961.789.833
  • Email: ghegiamdoc.com.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *