Chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tý hợp phong thủy mang lại may mắn

Ghế giám đốc không chỉ là một vật phẩm nội thất thông thường, mà nó còn có tác động mạnh đến sự thành công và tài lộc của người sử dụng. Đặc biệt, với những người mang tuổi Tý, việc chọn ghế giám đốc phù hợp có thể tạo ra sự cân bằng và tăng cường vượng khí cho công việc và cuộc sống cá nhân. Dưới đây là một số bước hướng dẫn về cách chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tý theo phong thủy.

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý, sinh năm 1948 hoặc 2008, theo quy luật ngũ hành, mang mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tương sinh với Thổ và Mộc, nhưng lại tương khắc với Thủy và Kim. Dựa vào điều này, ta có thể xác định được hướng đặt ghế cũng như màu sắc phù hợp như sau:

Hướng đặt ghế

 • Đối với Nam mệnh: Hướng tốt (Tây tứ trạch) là các hướng Sinh khí (Tây Bắc), hướng Thiên y (Tây Nam), hướng Diên niên (Đông Bắc) và hướng Phục vị (Tây).
 • Đối với Nữ mệnh: Hướng tốt (Tây tứ trạch) bao gồm hướng Sinh khí (Tây Nam), hướng Thiên y (Tây Bắc), hướng Diên niên (Tây) và hướng Phục vị (Đông Bắc).

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Mậu Tý

Màu sắc và hình dáng ghế

Người tuổi Mậu Tý phù hợp với các loại ghế có dạng hình khối như:

 • Hình trụ tròn, thuôn dài, hình chữ nhật thuộc mệnh Mộc
 • Hình dạng nhọn tương tự như hình tam giác hoặc hình chóp của mệnh Hỏa.

Mậu Tý cũng hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc tím. Khi chọn ghế giám đốc, bạn có thể lựa chọn các màu này để tạo được sự thuận lợi và may mắn trong công việc. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng có thể chọn các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh nhạt để mang lại vận khí tốt lành.

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Canh Tý

Khi người sinh năm canh tý thuộc mệnh thổ trong ngũ hành, theo thuyết ngũ hành, họ có tương sinh với hỏa và kim, trong khi tương khắc với mệnh thủy và mộc. Vì vậy, khi chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tý đặc biệt là canh tý, cần xem xét các yếu tố sau đây:

Hướng đặt ghế

 • Đối với Nam mệnh: Hướng tốt (Đông tứ trạch) nên chọn là hướng Sinh khí (Bắc), hướng Thiên y (Nam), hướng Diên niên (Đông) và hướng Phục vị (Đông Nam).
 • Đối với Nữ mệnh: Hướng tốt nên chọn là hướng Sinh khí (Đông Bắc), hướng Thiên y (Tây), hướng Diên niên (Tây Bắc) và hướng Phục vị (Tây Nam).

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Canh Tý

Màu sắc và hình dáng ghế

 • Tuổi Canh Tý hợp với các mẫu ghế có dạng hơi vuông và có bo góc của mệnh Thổ hoặc các hình dạng nhọn như hình tam giác của mệnh Hỏa.
 • Màu sắc hợp mệnh là các màu như vàng, vàng đất và nâu. Khi kết hợp, sẽ mang đến nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống.
 • Theo quy luật tương sinh, mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ, do đó bạn có thể chọn ghế có các màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hoặc tím cho người tuổi Canh Tý.

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Nhâm Tý

Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc và tang Đố Mộc. Điều này đề nghị rằng để đạt thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống, người tuổi Tý đặc biệt là người tuổi Nhâm Tý nên chú trọng vào hướng và màu sắc của ghế giám đốc.

Hướng đặt ghế

 • Nam mệnh thì nên chọn các hướng tốt (Đông tứ trạch) như hướng Sinh khí (Đông Nam), hướng Thiên y (Đông), hướng Diên niên (Nam) và hướng Phục vị (Bắc).
 • Nữ mệnh thì các hướng tốt là hướng Sinh khí (Tây Nam), hướng Thiên y (Tây Bắc), hướng Diên niên (Tây) và hướng Phục vị (Đông Bắc).

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Nhâm Tý

Màu sắc và hình dáng ghế

Nhâm Tý hợp các mẫu ghế có dạng:

 • Hình khối trụ tròn hoặc hình chữ nhật thuôn dài của hành Mộc
 • Hình lượn sóng, hình uốn khúc tượng trưng cho hành Thủy

Màu sắc hợp mệnh Nhâm Tý là xanh lá cây hoặc xanh nhạt. Ngoài ra, người tuổi này còn có thể dùng các màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh đậm hoặc xanh nước biển đều rất tốt.

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh kim trong ngũ hành, do đó khi chọn và sắp xếp ghế giám đốc cho người tuổi Giáp Tý cần lưu ý đặc điểm, tính cách phải phù hợp với nguyên tắc và quy luật của mệnh Kim.

Hướng đặt ghế

 • Nam mệnh thì nên đặt ghế theo các hướng tốt như hướng Sinh khí (Tây Bắc), hướng Thiên y (Tây Nam), hướng Diên niên (Đông Bắc) hoặc hướng Phục vị (Tây).
 • Nữ mệnh nên đặt về hướng tốt (Tây tứ trạch) như hướng Sinh khí (Tây Nam), hướng Thiên y (Tây Bắc), hướng Diên niên (Tây) hoặc hướng Phục vị (Đông Bắc).

Lựa chọn ghế giám đốc cho tuổi Giáp Tý

Màu sắc và hình dáng ghế

Trong năm Giáp Tý, để tận dụng tốt tài vận và vượng khí, chúng ta nên lựa chọn các loại ghế có hình khối dạng bo tròn hoặc elip, thuộc hành Kim hoặc có hình vuông có bo góc nhọn của hành thổ.

Về màu sắc, nên chọn màu vàng hoặc trắng, hoặc các màu thuộc mệnh thổ như vàng hoặc nâu đất. Điều này giúp mang đến sự hài hòa và cân bằng cho không gian sống .

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn ghế giám đốc hợp tuổi

Mua ghế giám đốc cho người tuổi Tý tại GHEGIAMDOC

Khi mua ghế giám đốc tại Nội thất Ghế Giám Đốc bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành và lắp đặt.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình.
 • Được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
 • Thời hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Mua ghế giám đốc cho người tuổi Tý tại GHEGIAMDOC

Việc chọn ghế giám đốc cho người tuổi Tý phù hợp là một bước quan trọng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, tăng cường tài lộc và hài hòa sự thăng tiến trong cuộc sống cá nhân. Bằng cách xem xét các yếu tố phong thủy, chất liệu, màu sắc, kích thước và kiểu dáng, người tuổi Tý có thể tìm thấy ghế giám đốc lý tưởng cho mình và tạo điểm nhấn phong thủy trong không gian làm việc của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0961.789.833
 • Email: ghegiamdoc.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 1 – Toà nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *