Thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim như thế nào để có thể gặp nhiều may mắn

Mệnh kim, trong triết học Đông Á, thường được liên kết với sự sáng tạo, quyền lực, và sự thịnh vượng. Với một giám đốc hoặc lãnh đạo doanh nghiệp mang mệnh kim, việc thiết kế phòng làm việc hợp mệnh có thể trở thành một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên môi trường làm việc tương xứng với uy tín và vị thế của họ. Trong bài viết này, hãy cùng GHEGIAMDOC tìm hiểu về các mẫu thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim và tại sao việc thiết kế hợp mệnh có thể giúp họ đạt được thành công nhé!

Đặc trưng tính cách của người mệnh Kim

Hành Kim là đại diện cho mùa thu và sức mạnh tiềm ẩn, tượng trưng cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Ngoài ra, Kim được coi là yếu tố dẫn, và khi thể hiện tính tích cực, nó biểu thị khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Tuy nhiên, khi Kim bị áp dụng theo hướng tiêu cực, nó có thể gây ra sự hủy hoại, làm nảy sinh hiểm họa và gây phiền muộn. Thuộc tính của mệnh Kim thường mang giá trị tiềm ẩn, tượng trưng cho sức mạnh nội lực vững chắc và tính bền bỉ.

Tính cách của người mệnh Kim có những đặc điểm đáng chú ý như:

  • Tư duy mạnh mẽ, giỏi lập kế hoạch và tổ chức công việc
  • Tính quyết đoán cao, tầm nhìn xa trông rộng
  • Kiểm soát tốt cảm xúc các nhân
  • Tự lập, tự tin vào khả năng cá nhân

Tuy nhiên, người mệnh Kim thường có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, cảm thấy bất an, và có thể trở nên cứng nhắc trong quan điểm của mình. Đôi khi, họ có thể trở nên ích kỷ và tự tin thái quá, và tâm lý “tôi quan trọng” có thể khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng và gây áp lực cho mối quan hệ xã hội của họ.

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim

Thiết kế phòng giám đốc cần lưu ý

Màu sắc và hướng ngồi làm việc

  • Những người mệnh kim nên chọn cho mình những món đồ nội thất có màu sắc như trắng, ghi.
  • Tránh tuyệt đối nhưng màu tương khắc như màu hồng, màu đỏ, màu cam, nên sử dụng những gam màu sáng, ánh kim hoặc sử dụng kết hợp các món đồ tông nâu vàng để đem lại may mắn, niềm vui và sự thành công, thuận lợi trong công việc
  • Theo quan niệm về phong thủy thì những người mang mệnh Kim nên chọn hướng ngồi làm việc thì nên chọn ngồi theo hướng Tây hoặc Tây Bắc để hấp thụ hết tinh hoa của trời đất, tránh khỏi những năng lượng xấu, tiêu cực.

Bố cục bày trí phòng giám đốc

Bố cục bày trí phòng giám đốc
Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và diện tích của phòng giám đốc để bày trí sao cho hợp lí nhất.Nên ưu tiên việc sắp xếp không gian sao cho thoải mái, rộng rãi nhất để tạo nên một không gian làm việc dễ chịu, thích thú cho người sử dụng kể cả sau khi làm việc liên tục trong một khoảng thời gian dài

Chọn đồ nội thất cho phòng giám đốc mệnh Kim

Chất liệu ưu tiên

Người mệnh Kim sẽ phù hợp với những món đồ được làm từ kim loại như sắt, inox,….Những món đồ này vừa đem lại sự may mắn, thành công, đồng thời cũng mang lại sự tiện nghi, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Kiểu dáng

Kiểu dáng

Những người mệnh Kim có các tính mạnh mẽ, cứng rắn, chính vì thế, những chiếc bàn làm việc có thiết kế góc nhọn, vuông vắn sẽ thể hiện được sự uy quyền, nghiêm túc và tầm quan trọng của người sử dụng. Kiểu dáng này theo quan niệm của phong thủy là vô cùng hợp với những người mang mệnh Kim, giúp mang lại sự may mắn trong công việc của họ.

Các vật dụng trang trí phù hợp với người mệnh Kim

  • Sử dụng những linh vật như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã là ba loài vật và người mệnh Kim nên lưu ý sử dụng. Đặc biệt, khi sử dũng những linh vật này nên đặt đầu của chúng hướng về phía cửa chính, hoặc cửa sổ để giúp thu hút sinh khí, tài lộc, loại bỏ tà ma và những năng lượng tiêu cực.
  • Sử dụng những quả cầu thủy tinh mang những màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng nhạt bởi theo quan niệm của phong thủy thì Thổ sẽ sinh Kim, từ đó mang lại may mắn, thành công cho người mệnh Kim.
  • Người mệnh Kim nên sử dụng cây cảnh để trang trí cho phòng làm việc của mình. Những loại cây như hoa ngọc lan, kim bách hợp, kim ngân,… vừa giúp thanh lọc không khí, giúp người trồng giải tỏa căng thẳng mà nó còn được coi là vật phong thủy đem lại may mắn cho người chủ của chúng.

Một số mẫu thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim tăng vượng khí

>>Xem thêm: Thiết kế phòng giám đốc mệnh Mộc sang trọng độc đáo

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc mệnh Kim chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể và kĩ càng hơn về cách thiết kế phòng giám đốc hãy theo dõi, truy cập và liên hệ với ghegiamdoc.com.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *