Lưu ngay 5 mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh thổ hút tài lộc, may mắn

Tranh treo phòng giám đốc là vật phẩm được mọi giám đốc sưu tập theo bản mệnh.. Nếu bạn chưa biết giám đốc mệnh Thổ hợp tranh treo phong thủy nào? GHEGIAMDOC gợi ý 05 bức tranh treo phòng giám đốc mệnh Thổ phù hợp nhất để mang về tài lộc và bình an cho sếp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về giám đốc mệnh Thổ

Trong phong thủy, ngũ hành gồm có 5 nguyên tố của vũ trụ tạo nên thiên địa gồm Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ tương sinh và tương khắc tạo thành một vòng tuần hoàn. Mệnh Thổ đứng vị trí cuối cùng trong ngũ hành tượng trưng cho đất, thổ nhưỡng, là nơi bồi dưỡng sinh cơ cho trời đất, tạo sự may mắn, phước lành và thịnh vượng.

Giám đốc mệnh Thổ có tính cách ôn hòa, được nhiều phòng giám đốcn viên yêu mến, chăm chỉ, lý trí và khiêm tốn. Họ thường được đánh giá là người thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc và thận trọng trong các mối quan hệ.

TOP 05 mẫu tranh treo được các phòng giám đốc doanh phòng giám đốc mệnh Thổ lựa chọn

Long Hí Châu

Long Hí Châu

Rồng trong tiếng Hán là Long, một trong thụy thú trong tứ linh, từ xưa đến nay Rồng là biểu tượng của sự uy nghiêm, quyền lực. Tranh treo vẽ Rồng rất hợp với giám đốc mệnh Thổ, bởi vì trong Rồng có Hỏa, mà Hỏa là sinh Thổ. Vì vậy mà tranh vẽ Rồng cực kỳ hợp giám đốc mệnh Thổ, tranh nên treo theo hướng Tây Nam, Đông Nam, Đông và Đông Bắc để đón khí vận vào phòng giám đốc.

Nên lưu ý không phải tranh vẽ Rồng nào bạn cũng có thể treo, có nhiều loại kiểu dáng phong cách vẽ Rồng, bạn tránh tranh vẽ Rồng là màu xanh và đen, vì Hắc Long thuộc Thủy, Thanh Long thuộc Mộc vì thế hai con Rồng này khắc mệnh Thổ.

Bát Mã Đáo Thành Công

Bát Mã Đáo Thành Công

Sau tranh hình ảnh Rồng thì tranh về ngựa cũng rất hợp với giám đốc mệnh Thổ. Ngựa thuộc Hỏa trong tranh thường có màu sắc của hành Hỏa và Thổ nên rất hợp treo trong phòng giám đốc. Tuy nhiên, xét về giám đốc tuổi thì Tý, Ngọ, Sửu không nên treo tranh này vì không hợp tuổi và tránh để hướng ra cửa.

Thường tranh vẽ ngựa thường có 8 con, số 8 phát âm theo tiếng Hán là Bát đồng âm Phát ý nghĩa tài lộc dồi dào. Nét chấm phá độc đáo của bức tranh này 8 con ngựa hân hoan chạy về báo các tin tốt lành về đến giám đốc, hút tài hút vận.

Tranh về Phượng Hoàng

Tranh về Phượng Hoàng

Hình ảnh Phượng Hoàng là một trong tứ linh, thuộc hành Hỏa, thần thú mang sự tân sinh cùng hủy diệt, âm dương có đủ. Mẫu tranh vẽ Phượng sẽ hợp giám đốc mệnh Thổ nên chọn là tranh vẽ Hỏa Phượng, tranh này nên treo hướng Nam.

Nó biểu tượng cho sự mạnh mẽ, tân sinh nên giám đốc treo tranh này trong phòng làm việc sẽ toát lên sự ảnh hưởng từ bức tranh là chuyện gì cũng mạnh mẽ, dứt khoát, quyết tâm, gặp rủi hóa may, bình an, tài lộc dồi dào.

Tranh về làng quê

Những mẫu tranh treo đồng quê thường có gam màu nâu đất, vàng sậm nên rất hợp với giám đốc mệnh Thổ. Thường bức tranh lấy đề tài sinh hoạt của người dân làng quê nên rất mộc mạc và giản dị, âm dương hài hòa, đáng để giám đốc mệnh Thổ khi treo tranh trong phòng tạo vẻ đẹp cho nội thất và còn có ý nghĩa mang đến khí vận, tài lộc.

Tranh vẽ núi đồi

Tranh vẽ núi đồi

Hình ảnh núi đồi hùng vĩ sẽ tạo cảm giác vững chãi, mênh mông nên rất hợp với giám đốc mệnh Thổ, mang ý nghĩa là sự tương hỗ trong phong thủy. Giám đốc mệnh Thổ nên treo các bức tranh treo có núi đồi sẽ giúp gia tăng khí vận, tiền tài và công danh.

>Xem thêm: Tranh treo phòng giám đốc mệnh Hỏa

Thông tin trên là cách lựa chọn tranh treo phòng giám đốc mệnh thổ, mong rằng chia sẻ trên giúp bạn có hiểu biết thêm. Để được tư vấn và trải nghiệm các ưu đãi sớm phòng giám đốc sản phẩm trang trí nội thất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

  • Hotline: 0961.789.833
  • Email: ghegiamdoc.com.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng một – Tòa nhà CT4 Vimeco, Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *