Top 05 tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy bình an, thu hút nhiều tài lộc

Để trang trí cho không gian phòng làm việc thêm sang trọng và đẳng cấp thì không thể thiếu những bức tranh treo trang trí. Tuy nhiên để chọn những bức tranh phong thủy hợp mệnh mang lại tiền tài, địa vị đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho chủ nhân căn phòng thì rất khó. GHEGIAMDOC xin được chia sẻ cách để chọn được những mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm tính cách của giám đốc mệnh Thủy

Giám đốc mệnh Thủy thường ăn nói rất khéo léo nên họ có khả năng đàm phán và thuyết phục giám đốc khác. Bên cạnh đó, giám đốc mệnh Thủy còn là những giám đốc biết lắng nghe và cảm thông. Họ có tầm nhìn xa và khách quan. Điều này khiến họ được nhân viên quý mến.

Tuy nhiên, giám đốc mệnh Thủy lại thường dễ nhạy cảm bởi thái độ và hành động tiêu cực bởi người khác. Do đó, họ rất dễ nản lòng và chùng bước khi gặp khó khăn trong công việc. Đồng thời, họ cũng thường suy nghĩ quá nhiều và lo lắng về những chuyện không xảy ra.

Top 5 tranh phong thuỷ được lựa chọn nhiều nhất dành cho giám đốc mệnh Thủy

Mẫu tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn

Mẫu tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn

Mẫu tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn hội tụ hình ảnh mang đến tài lộc cho giám đốc mệnh thủy. Cây tùng tượng trưng cho an lành, yên bình. Hình ảnh chim hạc đứng cạnh cây tùng mang ý nghĩa sự trường thọ và thanh cao. Thêm vào đó, hoa mẫu đơn mang lại sự tốt đẹp và thành công trong sự nghiệp cho giám đốc mệnh Thủy.

Mẫu tranh treo phong thủy Cửu Ngư đồ

Mẫu tranh treo phong thủy Cửu Ngư đồ

Cửu Ngư đồ hay còn gọi là tranh Sen cá với hình ảnh 9 cá chép trong ao sen rất phù hợp với giám đốc mệnh Thủy. Hoa sen thể hiện cho khí chất vị lãnh đạo thanh cao. Cá chép mang ý nghĩa bền bỉ, kiên cường. Ngoài ra, chữ Cửu biểu trưng cho sự trường tồn, bền bỉ.

Vì vậy, tranh Cửu Ngư đồ sẽ mang lại vận may và sự kiên định, bền vững cho nhà doanh nhân mệnh Thủy trên con đường xây dựng công danh sự nghiệp.

Mẫu tranh treo phong thủy sơn thủy hữu tình

Mẫu tranh treo phong thủy sơn thủy hữu tình

Hình ảnh phong thủy sơn thủy hữu tình với làn nước trong xanh và núi non trùng điệp sẽ mang lại tài lộc, phúc khí cho giám đốc mệnh Thủy. Mẫu tranh treo này giúp họ có cuộc sống dồi dào, sung túc, khỏe mạnh.

Mẫu tranh treo phong thủy Tùng Cúc Trúc Mai

Mẫu tranh treo phong thủy Tùng Cúc Trúc Mai

Mẫu tranh treo tùng, cúc, trúc, mai rất hợp làm tranh treo tường cho giám đốc mệnh thủy. Bức tranh này sẽ mang đến may mắn, phú quý cho giám đốc mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, tùng, cúc, trúc, mai còn mang ý nghĩa về tính cách cương trực, nhân ái, là sự hỗ trợ rất lớn cho giám đốc mệnh Thủy trên thương trường kinh doanh.

Mẫu tranh treo Thuận Buồm Xuôi Gió

Mẫu tranh treo Thuận Buồm Xuôi Gió

Hình ảnh chiếc thuyền ra khơi với những cánh buồm căng tràn sức gió lướt trên mặt biển đối diện nhiều bão táp mưa xa nhưng vẫn không chùn bước như muốn thể hiện mặc dù công việc có gặp khó khăn gập ghềnh cũng có thể vượt qua. Bức tranh treo còn ngụ ý mang lại sự thuận lợi trôi chảy trong kinh doanh, mọi công việc đều có thể đối mặt và giải quyết. Nếu giám đốc mệnh thủy có làm ăn, buôn bán thì bức tranh này sẽ khiến cho họ thuận buồm xuôi gió, mang lại thành công trong công việc.

>>Xem thêm: Tranh treo phòng giám đốc mệnh Mộc

Trên đây là những thông tin về mẫu tranh treo phòng giám đốc mệnh Thủy phong thủy may mắn. Hy vọng bài viết này GHEGIAMDOC sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn. Để được tư vấn và trải nghiệm các ưu đãi sớm phòng giám đốc sản phẩm trang trí nội thất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

  • Hotline: 0961.789.833
  • Email: ghegiamdoc.com.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng một – Tòa nhà CT4 Vimeco, Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *