Mách nhỏ 5 mẫu tranh treo phòng làm việc giám đốc tăng vượng khí

Tranh treo phòng làm việc giám đốc không chỉ là điểm nhấn độc đáo thể hiện phong cách của nhà lãnh đạo mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh chứa đựng nguồn năng lượng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và phát triển lớn mạnh sự nghiệp, sự hạnh của vị lãnh đạo. Đồng thời thể hiện quyền lực, sự phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn tranh treo trang trí phòng làm việc. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn mẫu tranh ưng ý, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của việc trang trí bằng tranh treo phòng làm việc giám đốc

Mỗi công ty, phòng làm việc giám đốc tuy không có nhiều người qua lại nhưng lại được chú trọng nhất. Vật phẩm trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp và còn hợp phong thủy. Vì vậy, tranh treo phòng làm việc giám đốc sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

  • Thường thiết kế phòng làm việc của giám đốc sẽ không có quá nhiều chi tiết cầu kì. Chính vì vậy, lựa chọn mẫu tranh phong thủy nhẹ nhàng, đơn giản sẽ rất phù hợp với không gian làm việc của giám đốc.
  • Những bức tranh phong thủy luôn mang hình ảnh đẹp và ý nghĩa tốt lành sẽ là điểm nhấn độc đáo cho không. Đồng thời đem đến cảm giác thư thái, tư tưởng thoải mái để làm việc hiệu quả nhất.
  • Tranh treo phong thủy là biểu tượng của tài lộc, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp hoặc như một lời động viên, cổ vũ, cùng những thông điệp may mắn của tranh.
  • Thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của giám đốc qua chọn kích thước phù hợp của tranh, ảnh hưởng rất nhiều đến độ cân đối và giá trị thẩm mỹ của bức tranh. Một bức tranh đẹp nhưng lại được treo “lọt thỏm” trong không gian rộng lớn sẽ không tôn được giá trị thẩm mỹ. Nếu không gian rộng mà treo bức tranh quá nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

Top những mẫu tranh treo phòng làm việc giám đốc tài lộc, may mắn

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa tranh treo thuận buồm xuôi gió, giống như con thuyền ra khơi, luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh. Đây là bức tranh tượng trưng những người kinh doanh, lãnh đạo lèo lái công ty cực kì thích hợp nói lên sự mệnh doanh nghiệp.

Mẫu tranh mã đáo thành công

Mẫu tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa là “May mắn quay về” rất phù hợp là mẫu tham khảo tranh treo phòng làm việc giám đốc. Hình ảnh đặc biệt của bức tranh là hình ảnh 8 chú ngựa tiến thẳng về phía trước và đọc chệch đi là “phát” – có nghĩa may mắn, phát tài, phước lộc dồi dào. Hình ảnh đàn ngựa mạnh mẽ tiến về phía trước, vượt qua mọi chướng ngại vật ẩn dụ cho con người khi gặp phải khó khăn thì hãy cùng nhau vượt qua, đó là giá trị cốt lõi quan trọng mà một công ty, doanh nghiệp cần có.

Mẫu tranh vinh quy bái tổ

Mẫu tranh vinh quy bái tổ

Tranh đồng vinh quy bái tổ là một trong những mẫu tranh treo phòng làm việc giám đốc được nhiều vị lãnh đạo ưa chuộng. Bức tranh mang ý nghĩa thi cử đỗ đạt của sự học hành được vua ban áo, mũ, ô lọng về quê bái tổ.

Bức tranh thể hiện cho sự thành công, nhưng vẫn không quên công ơn sinh thành dưỡng dục và dạy dỗ của ông bà, cha mẹ. Đó là phẩm chất, đạo đức đáng quý của người làm lãnh đạo.

Mẫu tranh cửu ngư quần hội

Mẫu tranh cửu ngư quần hội
Người Việt ta có truyền thuyết cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng. Chính vì vậy, cá chép là loài vật thiêng liêng mang ý nghĩa cao quý và thể hiện cho sự quyết tâm cao độ vượt qua mọi cửa ải khó khăn trong cuộc sống để tồn tại và phát triển. Treo tranh cửu ngư quần hội tại phòng làm việc giám đốc mang đến sức mạnh, sự quyết tâm cao.

Mẫu Bộ tranh tứ quý

Mẫu Bộ tranh tứ quý

Bộ tranh tứ quý tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mẫu tranh treo phòng làm việc giám đốc ý nghĩa. Theo văn hóa người phương Đông, bộ tứ quý đại diện cho những điều may mắn… thế nên 4 bức tranh treo cùng nhau mới thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn nhất. Trong kinh doanh, tranh tứ quý mang lại sự thuận lợi vì có các bước tiến vững chãi trong tương lai và thành công sẽ đến với những xứng đáng với sự cố gắng liên tục không ngừng nghỉ.

Trên đây là top 6 mẫu tranh phong thủy phòng làm việc giám đốc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn được những bức tranh phong thủy hợp mệnh. Để được tư vấn và trải nghiệm các ưu đãi sớm nhất sản phẩm trang trí nội thất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

  • Hotline: 0961.789.833
  • Email: ghegiamdoc.com.vn@gmail.com
  • Tại TP. HCM: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Tại HN: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *